biet-thu-vinhomes-ocean-park-the-empire-background

Biệt thự Vinhomes Ocean Park The Empire

“Biệt thự Vinhomes” không còn xa lạ với những người thành đạt, giàu sang đang hướng tới một cuộc sống đẳng cấp. Song biệt thự Vinhomes Ocean Park The Empire với phong cách kiến trúc Tây Âu hội tụ từ 8 nền văn hóa khác nhau: Đông Dương, Nhiệt Đới, Địa Trung Hải, Floria, Pháp, Pháp cổ, Châu Âu, Venice, hòa quyện trong không gian sinh thái mang đậm hơi thở “đại dương” đã tạo nên sự khác biệt hoàn toàn so với những khu biệt thự Vinhomes trước đó.

Đăng ký NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

Tổng quan biệt thự Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

Quy mô phát triển: Khoảng 2.000 căn biệt thự

 • Biệt thự đơn lập: 278 căn
 • Biệt thự song lập: 1.420 căn
 • Biệt thự tứ lập: 328 căn

Phân khu phát triển: 8 phân khu, trong đó:

 • Phân khu mở: Chà Là, Hải Âu, Cọ Xanh, San Hô
 • Phân khu kinh doanh: Sao Biển, Kinh Đô Ánh Sáng
 • Phân khu đóng: Đảo Dừa, Ngọc Trai

Kiến trúc xây dựng: Đông Dương, Nhiệt Đới Mỹ, Địa Trung Hải, Florida, Pháp, Pháp cổ, Châu Âu, Venice.

Diện tích biệt thự: 112 – 465 m2

Thời điểm khởi công: Quý I/2022

Thời điểm bàn giao: Quý I/2023

Hình thức sở hữu: Sổ đỏ lâu dài

mat-bang-tong-the-vinhomes-ocean-park-the-empire

Biệt thự phân khu mở Vinhomes Ocean Park 2

Vinhomes Ocean Park The Empire có tất cả 4 phân khu mở là Chà Là, Hải Âu, Cọ Xanh, San Hô, được xây dựng theo 4 phong cách lần lượt là Đông Dương, Địa Trung Hải, Florida và Châu Âu. Hướng đến cuộc sống sôi động, tiện nghi, 4 phân khu sở hữu vị trí nằm ngay gần các khu công viên Empire Park, Royal Wave Park, trường học, bệnh viện và các khu dân cư đông đúc. Tại đây, không có rào chắn barrier ngăn cách giữa các tuyến đường nội khu, nên cư dân có thể đi lại dễ dàng. Tất nhiên, an ninh tại đây vẫn sẽ được đảm bảo, do vẫn sẽ có đội ngũ bảo vệ của Vinhomes tuần tra 24/7.

1
2
3
4
vi-tri-phan-khu-mo-vinhomes-ocean-park-the-empire
1

Phân khu Chà Là

2

Phân khu Hải Âu

3

Phân khu Cọ Xanh

4

Phân khu San Hô

Sự độc đáo trong kiến trúc & thiết kế biệt thự khu mở

Có tới 4 phân khu mở tại Vinhomes Ocean Park 2 The Empire, song chỉ có 3 loại kiến trúc chính là Đông Dương, Địa Trung Hải, Châu Âu. Trong đó:

 • Phân khu Chà Là được xây dựng theo kiến trúc Đông Dương. Đây là loại hình kiến trúc giao hòa giữa 2 trường phái nghệ thuật Pháp tân cổ điển và Á Đông truyền thống, với điểm nhấn là những khối nhà cô đọng & cửa sổ vòm kiểu Pháp kết hợp cùng những mái ngói dốc đặc trưng kiểu Việt Nam, thể hiện vẻ đẹp duy mỹ và nghệ thuật.
 • Phân khu Hải Âu được xây dựng theo kiến trúc Địa Trung Hải tân cổ điển, một trong những loại kiến trúc đang rất được ưa chuộng, bởi vẻ đẹp phóng khoáng, nghệ thuật, đến từ những căn biệt thự cô đọng, lịch lãm, sở hữu mái hiên dốc nhẹ và cửa sổ vòm cuốn, mô phỏng theo hình ảnh những dãy biệt thự thượng hạng phía Nam vùng biển Italia.
 • Phân khu Cọ Xanh cũng được thiết kế theo kiến trúc Địa Trung Hải tân cổ điển giống phân khu Hải Âu. Tuy nhiên, sự khác biệt nằm ở không gian cảnh quan được thiết kế theo phong cách Florida với điểm nhấn là những khu vườn cọ rộng lớn nằm đan xen bên trong nội khu, mang âm hưởng “Nhiệt Đới” của bang Florida – Hoa Kỳ.
 • Phân khu San Hô được xây dựng theo kiến trúc Châu Âu hiện đại, điểm nhấn nằm ở những căn biệt thự sang trọng với những ô cửa sổ vuông rộng mở kết hợp mái ngói dốc đặc trưng. Vẻ đẹp của biệt thự Châu Âu nằm ở sự lịch lãm, sang trọng khi mang trong mình tông màu trắng hài hòa kết hợp những nét kiến trúc hiện đại, tinh tế và đẳng cấp.

phan-khu-cha-la-vinhomes-ocean-park-the-empire

Sự độc đáo của 4 phân khu “mở” Chà Là, Hải Âu, Cọ Xanh, San Hô nói riêng và Vinhomes Ocean Park The Empire nói chung còn nằm ở sự đa dạng trong thiết kế khi quy tụ đủ cả 3 loại hình: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự tứ lập. Trong đó, biệt thự tứ lập là dòng sản phẩm rất “hiếm”, trước đó chỉ có tại khu đô thị Vinhomes Riverside The Harmony và Vinhomes Ocean Park 2 The Empire là dự án thứ 2 sở hữu dòng sản phẩm độc đáo này.

Tất cả các căn biệt thự “mở” Vinhomes The Empire đều được tối ưu hóa từ kiến trúc tổng thể đến từng họa tiết trang trí, cũng như sự phân bổ hợp lý giữa tỷ lệ diện tích sân vườn và không gian trong nhà. Bởi vậy, cho dù diện tích nhỏ hơn nhiều so với biệt thự “đóng” và biệt thự “kinh doanh”, nhưng những căn biệt thự “mở” The Empire Hưng Yên nhìn vẫn rất hài hòa, phù hợp với tiêu chuẩn sống của hầu hết khách hàng cao cấp. Dưới đây chính là thiết kế điển hình của từng loại hình biệt thự “mở”.

Giá bán biệt thự Chà Là, Hải Âu, Cọ Xanh, San Hô

Loại hình biệt thựSố lượngDiện tích đấtMật độ xây dựngChiều caoGiá bán
Biệt thự đơn lập Chà Là16 căn199.9 – 241.1 m2Khoảng 45 – 50%4 tầng26 – 35 tỷ
Biệt thự song lập Chà Là140 căn120 – 127.5 m2Khoảng 50 – 55%4 tầng + tum14 – 18 tỷ
Biệt thự đơn lập Hải Âu21 căn119.5 – 243.9 m2Khoảng 45 – 50%4 tầng28 – 40 tỷ
Biệt thự song lập Hải Âu24 căn120 – 197.5 m2Khoảng 50 – 55%4 tầng16 – 27 tỷ
Biệt thự tứ lập Hải Âu80 căn120 m2Khoảng 55 – 60%4 tầng16 – 18 tỷ
Biệt thự đơn lập Cọ Xanh43 căn179.5 – 226 m2Khoảng 45 – 50%4 tầng26 – 35 tỷ
Biệt thự song lập Cọ Xanh100 căn127.5 – 162 m2Khoảng 50 – 55%4 tầng17 – 30 tỷ
Biệt thự tứ lập Cọ Xanh120 căn120 m2Khoảng 55 – 60%4 tầng16 – 18 tỷ
Biệt thự đơn lập San Hô19 căn192 – 320 m2Khoảng 45 – 50%4 tầng38 – 60 tỷ
Biệt thự song lập San Hô132 căn120 – 200 m2Khoảng 50 – 55%4 tầng22 – 35 tỷ

Biệt thự phân khu đóng Vinhomes The Empire

Vinhomes The Empire Hưng Yên có 2 phân khu đóng là Đảo DừaNgọc Trai. Trong đó, phân khu Đảo Dừa nằm dọc theo công viên ven sông Silk Park, phía Tây Nam khu đô thị, còn phân khu Ngọc Trai nằm trên đại lộ Ngọc Trai 51 m, phía Đông khu đô thị Vinhomes Ocean Park 2 The Empire. Cả 2 phân khu đều nằm ở những vị trí biệt lập, được bao bọc xung quanh bởi sông sinh thái, tại cổng vào phân khu và các nút giao của đường nội khu đều có rào chắn barrier và đội ngũ bảo vệ túc trực 24/7, đảm bảo an ninh cũng như sự riêng tư, biệt lập cho cư dân.

1
2
vi-tri-phan-khu-dong-vinhomes-ocean-park-the-empire
1

Phân khu Đảo Dừa

2

Phân khu Ngọc Trai

Biệt thự khu đóng – Sự khác biệt trong kiến trúc & thiết kế

Biệt thự “đóng” Vinhomes Ocean Park The Empire Hưng Yên được xây dựng theo 2 kiến trúc Hy Lạp và Venice. Trong đó:

 • Phân khu Đảo Dừa được xây dựng theo kiến trúc Hy Lạp với điểm nhấn là mái đầu hồi kết hợp hàng cột vành ngoài ngôi nhà kèm theo những họa tiết trang trí hình quả trám, mô phỏng theo hình ảnh đền thờ Parthenon nổi tiếng. Đặc biệt, kiến trúc Hy Lạp tại phân khu Đảo Dừa còn có sự khác biệt khi được hòa quyện trong không gian sinh thái đậm chất Nhiệt Đới, với những khu vườn dừa rộng lớn trải dọc theo sông sinh thái và đan xen bên trong nội khu.
 • Phân khu Ngọc Trai được xây dựng theo kiến trúc Venice với điểm nhấn là những khối nhà vững chãi kết hợp cửa sổ vòm cuốn đặc trưng kiểu Italia và mái Mansard kiểu Pháp, cùng với sông sinh thái uốn lượn xung quanh, tạo nên vẻ đẹp khác biệt và nghệ thuật. Phong cách Venice đã từng xuất hiện tại các khu VIP nhất của 2 khu biệt thự đình đám Vinhomes Riverside & Vinhomes Star City và đang rất được giới thượng lưu ưa chuộng.

Thiết kế biệt thự “đóng” Đảo Dừa và Ngọc Trai cũng được đánh giá cao hơn 4 khu biệt thự “mở” Chà Là, Hải Âu, Cọ Xanh, San Hô, khi không chỉ hội tụ cả 3 loại hình: đơn lập, song lập, tứ lập, mà diện tích đất & xây dựng mỗi căn biệt thự rộng hơn rất nhiều (trung bình gấp 1.5 – 2 lần). Mỗi căn biệt thự đều được tối ưu hóa từ kiến trúc tổng thể đến chi tiết từng không gian chức năng và sân vườn nội khu, mang đến nơi an cư lý tưởng tới những khách hàng cao cấp.

Ngoài ra, đa phần biệt thự Đảo Dừa và Ngọc Trai đều nằm dọc theo sông sinh thái nên không gian sống trong lành hơn rất nhiều. Đặc biệt phải kể đến biệt thự Ngọc Trai, 100% là biệt thự ven sông với tỷ lệ diện tích sân vườn rất lớn, nên chủ sở hữu có thể tùy ý trồng cây cảnh, đặt bàn cafe hoặc làm còi nghỉ câu cá, tận hưởng cuộc sống đẳng cấp. Đây chính là sự khác biệt lớn nhất giữa biệt thự “đóng” Đảo Dừa và Ngọc Trai so với các khu biệt thự còn lại tại Vinhomes The Empire Hưng Yên. Dưới đây là thiết kế điển hình của từng loại hình biệt thự “đóng”.

mat-bang-tang-1-biet-thu-song-lap-dao-dua-vinhomes-ocean-park-the-empire

Tầng 1

mat-bang-tang-2-biet-thu-song-lap-dao-dua-vinhomes-ocean-park-the-empire

Tầng 2

mat-bang-tang-3-biet-thu-song-lap-dao-dua-vinhomes-ocean-park-the-empire

Tầng 3

mat-bang-tang-4-biet-thu-song-lap-dao-dua-vinhomes-ocean-park-the-empire

Tầng 4

mat-bang-tang-tum-biet-thu-song-lap-dao-dua-vinhomes-ocean-park-the-empire

Tầng 5

Giá bán biệt thự Đảo Dừa & Ngọc Trai

Loại hình biệt thựSố lượngDiện tích đấtMật độ xây dựngChiều caoGiá bán
Biệt thự đơn lập Đảo Dừa68 căn168 – 282.6 m2Khoảng 45 – 50%4 tầng30 – 50 tỷ
Biệt thự song lập Đảo Dừa82 căn120 – 180 m2Khoảng 50 – 55%4 tầng + tum22 – 34 tỷ
Biệt thự tứ lập Đảo Dừa128 căn120 – 150 m2Khoảng 55 – 60%4 tầng + tum16 – 20 tỷ
Biệt thự đơn lập Ngọc Trai75 căn248.8 – 465.8 m2Khoảng 40 – 50%4 tầng60 – 140 tỷ
Biệt thự song lập Ngọc Trai312 căn140 – 198.9 m2Khoảng 50 – 55%4 tầng35 – 50 tỷ

Biệt thự nhà phố Vinhomes Hưng Yên

Biệt thự nhà phố nằm tại 2 phân khu Sao BiểnKinh Đô Ánh Sáng, là loại biệt thự vô cùng độc đáo tại Vinhomes Hưng Yên bởi chức năng: kinh doanh & để ở 2 trong 1 giống như dòng sản phẩm shophouse. So với đa phần shophouse The Empire, khả năng khai thác kinh doanh của biệt thự nhà phố Sao Biển & Kinh Đô Ánh Sáng được đánh giá cao hơn hẳn bởi nằm ôm trọn 3 trục đường huyết mạch Sao Biển, Kinh Đô, San Hô và đặc biệt là đại lộ kinh đô ánh sáng Kingdom Avenue, một trong “tứ đại kỳ quan” của khu đô thị Vinhomes Ocean Park 2 The Empire.

1
2
vi-tri-phan-khu-kinh-doanh-vinhomes-ocean-park-the-empire
1

Phân khu Sao Biển

2

Phân khu Kinh Đô Ánh Sáng

Biệt thự nhà phố The Empire & Sức hút đến từ phong cách Pháp

Biệt thự nhà phố Vinhomes Ocean Parkr The Empire được xây dựng theo phong cách Pháp (Sao Biển) và Pháp cổ (Kinh Đô Ánh Sáng). 2 loại kiến trúc này tương đối giống nhau, đều chung điểm nhấn là những khối nhà cô đọng kết hợp cửa sổ vòm và mái Mansard đặc trưng miền bắc nước Pháp, chỉ khác nhau ở điểm: phần tường mặt ngoài những căn biệt thự Pháp cổ được cách tân theo kiểu hình ô gạch thay vì là tưởng phẳng, mang hơi hướng khu nhà phố thương mại “Champs Elysees”. Hiện nay, kiến trúc Pháp đang là một trong những loại kiến trúc được ưa chuộng nhất tại Việt Nam bởi vẻ đẹp lãng mạn và nghệ thuật.

Thiết kế biệt thự nhà phố The Empire cũng có điểm khác biệt so với biệt thự “mở” và biệt thự “đóng”, bởi tầng 1 được thiết kế với mặt kính rộng lớn và không có vách ngăn, phục vụ cho hoạt động khai khác kinh doanh. Tầng 2 – 4 biệt thự nhà phố được thiết kế với nhiều phòng chức năng khác nhau, giống như một căn biệt thự thông thường. Tuy nhiên, chủ sở hữu hoàn toàn có thể đập bỏ vách ngăn nếu trong trường hợp cần thêm không gian kinh doanh. Cách thiết kế biệt thự nhà phố khá giống với shophouse và rất được ưa chuộng bởi phù hợp với lối sống truyền thống người dân Việt: “Trên để ở – Dưới kinh doanh“. Dưới đây là thiết kế điển hình của biệt thự nhà phố Vinhomes The Empire.

mat-bang-tang-1-biet-thu-song-lap-kinh-do-anh-sang-vinhomes-ocean-park-the-empire

Tầng 1

mat-bang-tang-2-biet-thu-song-lap-kinh-do-anh-sang-vinhomes-ocean-park-the-empire

Tầng 2

mat-bang-tang-3-biet-thu-song-lap-kinh-do-anh-sang-vinhomes-ocean-park-the-empire

Tầng 3

mat-bang-tang-4-biet-thu-song-lap-kinh-do-anh-sang-vinhomes-ocean-park-the-empire

Tầng 4

Giá bán biệt thự nhà phố Sao Biển & Kinh Đô Ánh Sáng

Loại hình biệt thựSố lượngDiện tích đấtMật độ xây dựngChiều caoGiá bán
Biệt thự đơn lập nhà phố Sao Biển8 căn262 – 428 m2Khoảng 45 – 50%4 tầng57 – 90 tỷ
Biệt thự song lập nhà phố Sao Biển78 căn170 m2Khoảng 50 – 55%4 tầng35 – 38 tỷ
Biệt thự đơn lập nhà phố Kinh Đô Ánh Sáng28 căn202 – 332 m2Khoảng 40 – 50%4 tầng40 – 70 tỷ
Biệt thự song lập nhà phố Kinh Đô Ánh Sáng352 căn150 – 238.5 m2Khoảng 50 – 55%4 tầng28 – 45 tỷ

Biệt thự Vinhomes Ocean Park The Empire – Đẳng cấp sống luxury & resort 2 trong 1

Vinhomes Ocean Park The Empire là khu biệt thự độc đáo nhất của Vinhomes từ trước đến nay khi vừa sở hữu tới 8 phong cách kiến trúc khác nhau, vừa hội tụ đủ 3 loại hình: đơn lập, song lập, tứ lập và đặc biệt một số còn có thể kinh doanh buôn bán như shophouse. Mỗi khu biệt thự đều có những điểm nhấn riêng, song đều chung một ưu điểm chính là hệ sinh thái đẳng cấp khi được bao bọc bởi những tiện ích cảnh quan “có một không hai” như đại lộ Kinh Đô Ánh Sáng Kingdom Avenue, công viên trung tâm Empire Park, công viên ven sông Silk Park và đặc biệt là công viên biển tạo sóng Royal Wave Park rộng 18 ha, lớn nhất Đông Nam Á, biểu tượng của Vinhomes Ocean Park 2 The Empire.

Kết hợp cùng với hệ thống tiện ích dịch vụ “All in one” bao gồm đầy đủ các tiện ích thể thao (tennis, bóng rổ, cầu lông, bóng chuyền, bể bơi, gym vv…), trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, trường học liên cấp quốc tế Vinschool, bệnh viện nghỉ dưỡng 5 sao Vinmec, cư dân biệt thự Vinhomes Hưng Yên sẽ được tận hưởng trọn vẹn cuộc sống “luxury” & “resort” 2 trong 1. Đây cũng chính là phong cách sống mà những người thành đạt đang hướng đến trên hành trình chinh phục đỉnh cao của cuộc sống.

Cơ hội sinh lời hấp dẫn dành cho nhà đầu tư vốn lớn

Biệt thự Vinhomes The Empire Hưng Yên còn là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn trong bối cảnh đồng tiền Việt đang ngày một lạm phát. Tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park giai đoạn 1, giá bán biệt thự đã tăng trung bình 200% chỉ trong vòng 3 năm mở bán. Thậm chí những lô biệt thự nhà phố Hải Âu hay biệt thự mặt hồ Ngọc Trai giá bán đã tăng gấp 4 lần, lên tới 400 Triệu/m2 nhưng vẫn không có người bán.

Tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park 2 The Empire, biệt thự được đánh giá là dòng sản phẩm đầu tư tốt nhất, bởi chỉ chiếm tỉ lệ 14% tổng số lượng nhà ở thấp tầng, ít hơn nhiều so với liền kề và shophouse, nên tính thanh khoản và khả năng tăng giá sẽ lớn hơn. Dự kiến, giá bán biệt thự The Empire sẽ tăng mạnh sau khi hạ tầng giao thông và cảnh quan khu đô thị đi vào hoạt động ổn định (cuối năm 2023). Những nhà đầu tư/đầu cơ nhanh nhạy mua được từ đợt đầu mở bán nhất định sẽ giành được thắng lợi lớn trong tương lai. Đối với những nhà đầu tư/đầu cơ hướng tới việc đầu tư giá trị, đang có trong tay số tiền hàng chục, hàng trăm tỷ nhàn rỗi, biệt thự Vinhomes The Empire Hưng Yên sẽ là dòng sản phẩm lý tưởng đáng để cân nhắc.

dai-lo-kinh-do-anh-sang-kingdom-avenue

Chính sách bán hàng & Tiến độ thanh toán

Tặng voucher Vinfast trị giá 200 Triệu

Hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị sản phẩm với LS 0% trong vòng 12 tháng

Chiết khấu 0.5% nếu khách hàng không nhận bảo lãnh ngân hàng

Chiết khấu 5.5% – 6.5% nếu khách hàng thanh toán sớm 95%

Chiết khấu dòng tiền 8%/năm nếu khách hàng thanh toán sớm trước hạn ít nhất 7 ngày

Tiến độ thanh toánSố tiền thanh toán
Lần 1: Ký thỏa thuận đặt cọc (TTĐC)300 Triệu VND
Lần 2: Ký hợp đồng mua bán (HĐMB) trong vòng 5 ngày kể từ thời điểm ký TTĐC15% giá bán (Đã bao gồm VAT) + 5% giá bán (Chưa bao gồm VAT)
Lần 3: Ngày 30/06/202220% giá bán (Đã bao gồm VAT)
Lần 4: Ngày 30/08/202220% giá bán (Đã bao gồm VAT)
Lần 5:
Ngày 30/09/2022 (Phân khu Chà Là)
Ngày 30/10/2022 (Phân khu Sao Biển, Kinh Đô Ánh Sáng, San Hô, Ngọc Trai)
Ngày 30/11/2022 (Phân khu Đảo Dừa, Hải Âu, Cọ Xanh)
15% giá bán (Đã bao gồm VAT)
Lần 6: Tại thời điểm có thông báo bàn giao dự kiến:
Tháng 11 – 12/2022 (Phân khu Chà Là)
Tháng 12/2022 – 1/2023 (Phân khu Sao Biển, Kinh Đô Ánh Sáng, San Hô, Ngọc Trai)
Tháng 1 – 3/2023 (Phân khu Đảo Dừa, Hải Âu, Cọ Xanh)
25% giá bán (Đã bao gồm VAT) + VAT của 5% giá bán + 100% Kinh phí bảo trì
Tiến độ thanh toánKhách hàng thanh toánNgân hàng giải ngân
Lần 1: Ký thỏa thuận đặt cọc (TTĐC)300 Triệu VND
Lần 2: Ký hợp đồng mua bán (HĐMB) trong vòng 5 ngày kể từ thời điểm ký TTĐC15% giá bán (Đã bao gồm VAT) + 5% giá bán (Chưa bao gồm VAT)
Lần 3: Trong vòng 15 ngày kể từ thời điểm ký HĐMB70% giá bán (Đã bao gồm VAT)
Lần 4: Trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm ký HĐMB10% giá bán (Đã bao gồm VAT)
Lần 5: Tại thời điểm có thông báo bàn giao dự kiến:
Tháng 11 – 12/2022 (Phân khu Chà Là)
Tháng 12/2022 – 1/2023 (Phân khu Sao Biển, Kinh Đô Ánh Sáng, San Hô, Ngọc Trai)
Tháng 1 – 3/2023 (Phân khu Đảo Dừa, Hải Âu, Cọ Xanh)
VAT của 5% giá bán + 100% Kinh phí bảo trì
HOTLINE 0919 085 559
error: Content is protected !!