phan-khu-dao-dua-vinhomes-ocean-park-the-empire-background

Phân khu Đảo Dừa Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

Phân khu Đảo Dừa là phân khu biệt thự liền kề khép kín (Compound), nằm dọc theo công viên ven sông Silk Park, một trong những đại “kỳ quan” của khu đô thị Vinhomes Ocean Park 2. Đây là một trong những phân khu đáng sống bậc nhất Vinhomes Ocean Park The Empire Hưng Yên, với điểm nhấn là hồ bơi mái kính bốn mùa Pha Lê mang phong cách tân cổ điển cùng không gian cảnh quan nội khu đậm chất nhiệt đới Mỹ, ôm trọn mặt sông sinh thái vô cùng khoáng đạt.

Đăng ký NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

Tổng quan phân khu Đảo Dừa Vinhomes Ocean Park 2 The Empire Hưng Yên

Diện tích phân khu: 24.6 ha

Mô hình phát triển: Phân khu đóng

Phong cách xây dựng: Nhiệt Đới Mỹ

Quy mô phát triển: 1.461 thấp tầng

Hình thức sở hữu: Sổ đỏ lâu dài

Thời điểm khởi công: Quý I/2022

Thời điểm bàn giao:

  • Bàn giao thô: Tháng 1 – 3/2023
  • Bàn giao hoàn thiện: Tháng 6 – 7/2023

Vị trí phân khu Đảo Dừa

Phân khu Đảo Dừa tọa lạc tại phía Nam khu đô thị Vinhomes Ocean Park The Empire, dọc theo khúc cong của công viên ven sông Silk Park. Phân khu nằm tiếp giáp với 2 tuyến đường huyết mạch Đại Dương và Biển Xanh. Trong đó, đường Đại Dương 30 m dài lên tới 2.5 km, chạy qua 6 phân khu: Đảo Dừa, Hải Âu, Sao Biển, Kinh Đô Ánh Sáng, San Hô, Ngọc Trai, kết nối trực tiếp với quốc lộ 5B (Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng); còn tuyến đường Biển Xanh 35 m, dài khoảng 1.5 km, kết nối trục tiếp phân khu Đảo Dừa với đường vành đai 3.5.

Khác với đa phần các phân khu tại Vinhomes Ocean Park 2 The Empire, phân khu Đảo Dừa được xây dựng theo mô hình khép kín “Compound” bởi vị trí biệt lập, cách biệt trung tâm đô thị đông đúc. Đồng thời, phân khu Đảo Dừa còn có lợi thế lớn khi nằm tại khúc cong của công viên ven sông Silk Park, nơi hội rất nhiều tiện ích cảnh quan được xây dựng theo chủ đề Nhiệt Đới, vượt trội hơn hẳn 2 phân Hải Âu, Cọ Xanh. Đối với những khách hàng yêu thích sự riêng tư, yên tĩnh, biệt thự liền kề Đảo Dừa sẽ là sự lựa chọn vô cùng lý tưởng.

1
2
3
4
5
vi-tri-phan-khu-dao-dua-vinhomes-ocean-park-the-empire
1

Phân khu Đảo Dừa

2

Công viên Silk Park

3

Công viên Empire Park

4

Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng

5

Vành đai 3.5

Phân khu Compound phong cách Nhiệt Đới Mỹ

Phân khu Đảo Dừa là một trong những phân khu độc đáo nhất tại Vinhomes Ocean Park The Empire khi mang đến sự giao hòa hoàn hảo giữa 2 phong cách: Nhiệt Đới Mỹ và tân cổ điển Hy Lạp. Tại nơi đây, những căn biệt thự liền kề mang hơi hướng nghệ thuật Hy Lạp, được thể hiện rõ nét qua hệ mái đầu hồi đặc trưng cùng những ô cửa vuông rộng lớn mang họa tiết hình quả trám, nằm đan xen bên những rặng dừa rợp bóng, đặc trưng kiểu miền Nhiệt Đới, sẽ mang đến một chất sống khoáng đạt, nghệ thuật “vô tiền khoáng hậu”.

Đặc biệt, biệt thự liền kề Đảo Dừa càng thêm phần khác biệt khi nằm trong một trong 2 phân khu khép kín “compound” đẳng cấp bậc nhất Vinhomes The Empire Hưng Yên. Hệ sinh thái đặc trưng miền nhiệt đới tại công viên ven sông Silk Park kết hợp cùng công viên cây xanh nội khu rộng lớn với bể bơi mái kính Pha Lê phong cách tân cổ điển, chỉ dành riêng cho cư dân Đảo Dừa (Người ngoài không được phép vào trong phân khu), sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho những khách hàng cao cấp, ưa chuộng lối sống riêng tư, biệt lập.

Mặt bằng phân khu Đảo Dừa

(Click vào mặt bằng để xem rõ nét)

mat-bang-phan-khu-dao-dua-vinhomes-ocean-park-the-empire

Biệt thự đơn lập Đảo Dừa

Biệt thự đơn lập Đảo Dừa có tất cả 68 căn, diện tích đất từ 168 – 282.6 m2, mật độ xây dựng khoảng 45 – 50%, chiều cao 4 tầng, giá bán từ 30 – 50 tỷ. Biệt thự đơn lập Đảo Dừa nằm dọc theo công viên ven sông Silk Park và ô góc của hầu hết các trục đường nội bộ phân khu Đảo Dừa. Đây đều là những vị trí đẹp nhất phân khu Đảo Dừa, sở hữu nhiều mặt thoáng hướng vườn cây, sông nước, mang đến không gian sống an lành, thư thái.

Biệt thự đơn lập Đảo Dừa được thiết kế với chiều cao 4 tầng, trong đó cả 4 tầng đều được thiết kế rộng rãi với nhiều phòng chức năng đa dạng, kể cả tầng 4, khác biệt hẳn với đa phần biệt thự đơn lập The Empire, tầng 4 thường giống như tầng tum, chỉ có kho + sân phơi. Đây chính là điểm nhấn lớn nhất của biệt thự đơn lập Đảo Dừa. Kết hợp với mô hình “compound” ưu vượt và không gian sinh thái nguyên bản đến từ sông nước và công viên nội khu, biệt thự đơn lập Đảo Dừa rất được giới thượng thủ đô ưa chuộng.

biet-thu-don-lap-dao-dua-vinhomes-ocean-park-the-empire

Biệt thự song lập Đảo Dừa

biet-thu-song-lap-dao-dua-vinhomes-ocean-park-the-empire

Biệt thự song lập Đảo Dừa có tất cả 82 căn, diện tích đất từ 120 – 180 m2, mật độ xây dựng khoảng 50 – 55%, chiều cao 4 tầng + tum, giá bán từ 22 – 34 tỷ. Biệt thự song lập Đảo Dừa nằm chủ yếu trên đường Đảo Dừa 3, Đảo Dừa 5, đoạn tiếp giáp với công viên nội khu và đường Đảo Dừa 8, dọc theo công viên ven sông Silk Park. Ngoài ra, còn một vài căn biệt thự song lập nằm trên đường Đảo Dừa 7 nhưng số lượng rất ít.

Biệt thự song lập Đảo Dừa được thiết kế với chiều cao 4 tầng + tum. Trong đó, các phòng chức năng như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, tập trung tại tầng 1 – 4, còn tầng tum là sân phơi đồ. So với đa phần biệt thự song lập Vinhomes The Empire không có tầng tum, sân phơi nằm ở tầng 4 chiếm mất một khoảng diện tích thì thiết kế biệt thự song lập Đảo Dừa được đánh giá cao hơn khá nhiều. Đối với những khách hàng ưa chuộng lối sống “compound” riêng tư, biệt lập, nhưng chưa đủ tài chính sở hữu biệt thự đơn lập thì biệt thự song lập Đảo Dừa cũng là lựa chọn rất hợp lý.

Biệt thự tứ lập Đảo Dừa

Biệt thự tứ lập Đảo Dừa có tất cả 328 căn, diện tích từ 120 – 150 m2, mật độ xây dựng khoảng 55 – 60%, chiều cao 4 tầng + tum, giá bán từ 16 – 20 tỷ. Biệt thự tứ lập Đảo Dừa nằm trên các trục đường Đảo Dừa 1, Đảo Dừa 2, Đảo Dừa 3, Đảo Dừa 4, Đảo Dừa 5, Đảo Dừa 6, Đảo Dừa 7, Đảo Dừa 8, gần phía công viên ven sông Silk Park. Đây là dòng sản phẩm biệt thự chủ đạo tại phân khu Đảo Dừa khi chiếm tới gần 70% tổng số biệt thự.

Biệt thự tứ lập Đảo Dừa được thiết kế với chiều cao tầng + tum. Trong đó, các phòng chức năng chính tập trung tại tầng 1 – 4, còn tầng tum chỉ là sân phơi đồ, khá giống với biệt thự song lập. Biệt thự tứ lập Đảo Dừa chỉ có 2 mặt thoáng, song đa phần đều nằm gần công viên nội khu và công viên ven sông Silk Park, nên không gian sống vẫn rất thoáng mát. Ưu điểm lớn nhất của dòng sản phẩm này nằm ở giá bán hợp lý, rẻ hơn khá nhiều so với biệt thự đơn lập và song lập, là sự lựa chọn lý tưởng cho những khách hàng tài chính tốt, muốn một sản phẩm cao cấp hơn liền kề, tiệm cận với dòng biệt thự đơn lập và song lập.

biet-thu-tu-lap-dao-dua-vinhomes-ocean-park-the-empire

Liền kề Đảo Dừa

lien-ke-dao-dua-vinhomes-ocean-park-the-empire

Liền kề Đảo Dừa có tất cả 799 căn, diện tích đất từ 56 – 140.1 m2, mật độ xây dựng khoảng 80 – 85%, chiều cao 5 tầng, giá bán từ 9 – 22 tỷ. Liền kề Đảo Dừa nằm trên các trục đường Đảo Dừa 1, Đảo Dừa 2, Đảo Dừa 3, Đảo Dừa 4, Đảo Dừa 5, Đảo Dừa 6, Đảo Dừa 7, gần phía phân khu Hải Âu và Sao Biển. Cũng như các phân khu khác tại Vinhomes Ocean Park 2 The Empire, liền kề vẫn là loại hình chủ đạo tại phân khu Đảo Dừa, song tỷ lệ ít hơn, chỉ chiếm khoảng 55% tổng số lượng nhà ở thấp tầng.

Liền kề Đảo Dừa có diện tích đất từ 56 – 140.1 m2, song chủ yếu là các loại 56 m2, 64 m2, 70 m2, 80 m2, những loại diện tích khác chủ yếu là liền kề sẻ khe và liền kề góc, số lượng rất ít. Liền kề Đảo Dừa được xây với chiều cao 5 tầng, trong đó tầng 1 là phòng khách + bếp, tầng 2 – 4 là phòng ngủ, tầng 5 là kho và sân phơi, giống với đa phần liền kề Vinhomes The Empire. Ưu điểm lớn nhất của liền kề Chà Là chủ yếu đến từ mô hình “compound” dành riêng cho những ai yêu thích sự riêng tư, biệt lập. Tại The Empire, chỉ duy nhất phân khu Đảo Dừa sở hữu liền kề “compound”.

Shophouse Đảo Dừa

Shophouse Đảo Dừa có tất cả 184 căn, diện tích đất từ 80 – 141.8 m2, mật độ xây dựng khoảng 80 – 85%, chiều cao 5 tầng, giá bán từ 14 – 25 tỷ. Shophouse Đảo Dừa nằm dọc theo trục đường Đại Dương 30 m và đường Đảo Dừa 9 20 m. Trong đó, đường Đại Dương là một trong những trục đường chính của khu đô thị Vinhomes Ocean Park The Empire, còn đường Đảo Dừa 9 nằm tiếp giáp với trường học và khu dân cư hiện trạng, nên rất thuận tiện để kinh doanh, buôn bán.

Shophouse Đảo Dừa có diện tích đất từ 80 – 141.8 m2, song chủ yếu là 80 m2, chỉ những lô shophouse sẻ khe hoặc shophouse góc mới có diện tích từ 112 – 141.8 m2. Tất cả các căn shophouse Đảo Dừa đều được xây cao 5 tầng, trong đó tầng 1 là không gian kinh doanh, tầng 2 – 5 là các phòng chức năng để ở, giống như liền kề. Đây là thiết kế shophouse điển hình tại Vinhomes The Empire, được lấy ý tưởng dựa trên lối sống truyền thống người dân Việt: “Trên để ở dưới kinh doanh” và đang rất được ưa chuộng trong thời gian qua.

shophouse-dao-dua-vinhomes-ocean-park-the-empire
HOTLINE 0919 085 559