phan-khu-kinh-do-anh-sang-vinhomes-ocean-park-the-empire-background

Phân khu Kinh Đô Ánh Sáng Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

Phân khu Kinh Đô Ánh Sáng là phân khu kinh doanh, nằm tại trung tâm khu đô thị Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên. Sở hữu đại lộ Kinh Đô Ánh Sáng Kingdom Avenue với những dãy phố thương mại mang kiến trúc Pháp cổ,  cùng những cảnh quan mang tính biểu tượng như quảng trường Empire Square, tháp điêu khắc ánh sáng cao 30m, phân khu King Đô Ánh Sáng được ví như “Champs – Élysées” của phía Đông Hà Nội và được xem như chuẩn mực của phong cách sống sôi động, thời thượng đang thịnh hành. Các căn biệt thự nhà phố & shophouse nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến những giá trị kinh doanh & đầu tư 2 trong 1 vượt trội tới mỗi chủ sở hữu.

Đăng ký NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

Tổng quan phân khu Kinh Đô Ánh Sáng Vinhomes Ocean Park 2 The Empire Hưng Yên

Diện tích phân khu: 24 ha

Mô hình phát triển: Phân khu kinh doanh

Phong cách xây dựng: Pháp cổ

Quy mô phát triển: 724 căn thấp tầng

Hình thức sở hữu: Sổ đỏ lâu dài

Thời điểm khởi công: Quý I/2022

Thời điểm bàn giao:

  • Bàn giao thô: Tháng 12/2022 – 1/2023
  • Bàn giao hoàn thiện: Tháng 4 – 6/2023

Vị trí phân khu Kinh Đô Ánh Sáng

Phân khu Kinh Đô Ánh Sáng nằm dọc theo tuyến đường đại lộ San Hô 51 m. Đây là một trong những trục đường huyết mạch, nằm tại trung tâm khu đô thị, kết nối trực tiếp với các tuyến đường vành đai 3.5, đường Đại Dương 43 m, đại lộ Ngọc Trai 51 m, nên rất đông người qua lại. Chưa kể, phân khu Kinh Đô Ánh Sáng còn nằm ngay bên cạnh trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, nên khả năng khai thác kinh doanh được đánh giá rất cao, hơn hẳn phân khu Sao Biển (Phân khu kinh doanh còn lại tại Vinhomes The Empire).

Bên cạnh đó, với lợi thế nằm tại trung tâm khu đô thị Vinhomes The Empire, phân khu Kinh Đô Ánh Sáng nằm gần cả 7 phân khu Chà Là, Đảo Dừa, Hải Âu, Cọ Xanh, Sao Biển, San Hô, Ngọc Trai cũng như 4 “đại kỳ quan” của khu đô thị, bao gồm đại lộ Kinh Đô Ánh Sáng nằm bên trong phân và các công viên biển tạo sóng Royal Wave Park, công viên Empire Park, công viên Silk Park chỉ cách 3 – 5 phút di chuyển. Đây cũng sẽ là một trong những yếu tố quan trọng, thúc đẩy khả năng khai thác kinh doanh vượt trội của phân khu Kinh Đô Ánh Sáng.

1
2
3
4
vi-tri-phan-khu-kinh-do-anh-sang-vinhomes-ocean-park-the-empire
1

Phân khu Kinh Đô Ánh Sáng

2

Quảng trường Empire Square

3

Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng

4

Vành đai 3.5

Champs – Élysées tại phía Đông Hà Nội

Được ví như “Champs – Élysées”, khu phố thương mại sầm uất bậc nhất thủ đô Paris – Pháp, điểm nhấn của phân khu Kinh Đô Ánh Sáng đến từ những dãy biệt thự liền kề nhà phố mang kiến trúc Pháp cổ điển, ở giữa là những dãy phố đi bộ được lát gạch cách điệu. So với phân khu Sao Biển, kiến trúc Pháp cổ tại phân khu Kinh Đô Ánh Sáng vẫn thừa hưởng hệ mái Mansard và những ô cửa sổ vòm đặc trưng, nhưng tường mặt ngoài ngôi nhà lại được cách tân theo kiểu hình ô gạch thay vì là tường phẳng.

Vẻ đẹp cổ điển được mô phỏng giống khu phố thương mại “Champs – Élysées” đã gợi nhắc lại một hình ảnh nước Pháp mang bề dày lịch sử và nghệ thuật, khiến cho mỗi du khách khi đặt chân đến sẽ có những trải nghiệm vô cùng phong phú, ấn tượng. Kết hợp với những loại hình kinh doanh độc đáo, chủ sở hữu biệt thự nhà phố Kinh Đô Ánh Sáng gần như có thể hiện thực hóa mọi ý tưởng kinh doanh, mang đến những giá trị thương mại và dịch vụ chất lượng tới cho cư dân cũng như mỗi du khách ghé thăm Vinhomes Ocean Park 2 The Empire.

Mặt bằng phân khu Kinh Đô Ánh Sáng

(Click vào mặt bằng để xem rõ nét)

mat-bang-phan-khu-kinh-do-anh-sang-vinhomes-ocean-park-the-empire

Biệt thự đơn lập Kinh Đô Ánh Sáng

Biệt thự đơn lập Kinh Đô Ánh Sáng có tất cả 28 căn, diện tích từ 202 – 332 m2, mật độ xây dựng khoảng 45 – 50%, chiều cao 4 tầng, giá bán từ 40 – 70 tỷ. Biệt thự đơn lập Kinh Đô Ánh Sáng nằm tại ô góc của Kinh Đô 2, Kinh Đô 3, Kinh Đô 4 và đường Đại Dương. Những vị trí này đều nằm gần với quảng trường Empire Square và đại lộ kinh đô ánh sáng Kingdom Avenue, nơi được ví như Champs Élysées, nên rất thuận tiện để khai thác kinh doanh buôn bán.

Biệt thự đơn lập Kinh Đô Ánh Sáng được thiết kế với chiều cao 4 tầng, trong đó tầng 1 là không gian kinh doanh, tầng 2 – 3 là các phòng chức năng: phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, còn tầng 4 là phòng đa năng và sân phơi đồ, giống với biệt thự đơn lập Sao Biển, bởi cùng theo kiến trúc Pháp và cùng là biệt thự nhà phố. Hiện tại, biệt thự nhà phố đang là dòng sản phẩm được quan tâm hàng đầu tại Vinhomes Ocean Park 2 The Empire và biệt thự đơn lập Kinh Đô Ánh Sáng là một trong số đó.

biet-thu-don-lap-kinh-do-anh-sang-vinhomes-ocean-park-the-empire

Biệt thự song lập Kinh Đô Ánh Sáng

biet-thu-song-lap-kinh-do-anh-sang-vinhomes-ocean-park-the-empire

Biệt thự song lập Kinh Đô Ánh Sáng có tất cả 354 căn, diện tích đất 150 – 238.5 m2, mật độ xây dựng khoảng 50 – 55%, chiều cao 4 tầng, giá bán từ 28 – 45 tỷ. Biệt thự song lập Kinh Đô Ánh Sáng nằm dọc theo các trục đường đại lộ San Hô, Kinh Đô, Kinh Đô 6, Kinh Đô 7 và cả đại lộ Kinh Đô Ánh Sáng Kingdom Avenue, trục đường vốn được mệnh danh là “Champs Élysées”, tâm điểm mua sắm của khu đô thị Vinhomes Ocean Park 2 The Empire.

Biệt thự song lập Kinh Đô Ánh Sáng được thiết kế với chiều cao 4 tầng, trong đó tầng 1 là không gian kinh doanh, tầng 2 – 3 là các phòng chức năng: phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, còn tầng 4 là phòng đa năng và sân phơi đồ. Đây là thiết kế điển hình của dòng biệt thự nhà phố và rất được ưa chuộng bởi chức năng đa dạng: vừa để ở, vừa kinh doanh giống như shophouse. Hiện tại, biệt thự nhà phố đang là dòng sản phẩm “HOT” nhất tại Vinhomes The Empire, trong đó riêng biệt thự song lập Kinh Đô Ánh Sáng đã chiếm tới 63%.

Shophouse Kinh Đô Ánh Sáng

Shophouse Kinh Đô Ánh Sáng có tất cả 344 căn, diện tích đất từ 84 – 148 m2, mật độ xây dựng khoảng 80 – 85%, chiều cao 5 tầng, giá bán từ 16 – 30 tỷ. Shophouse Kinh Đô Ánh Sáng nằm dọc 2 bên đường Kinh Đô 5 và Kinh Đô 8. Cả 2 tuyến đường này đều nằm gần đại lộ Kinh Đô Ánh Sáng Kingdom Avenue, tâm điểm mua sắm, giải trí của khu đô thị Vinhomes Ocean Park 2 The Empire, và nối thẳng ra quảng trường Empire Square nên khả năng kinh doanh buôn bán được đánh giá rất cao.

Shophouse Kinh Đô Ánh Sáng có diện tích đất từ 84 – 148 m2, song chủ yếu là 84 m2, chỉ những lô sẻ khe hoặc lô góc mới có diện tích trên 100 m2, số lượng không nhiều. Tất cả các  căn shophouse Kinh Đô Ánh Sáng được xây cao 5 tầng, trong đó tầng 1 để kinh doanh, còn tầng 2 – 5 để ở, giống với các khu shophouse khác tại Vinhomes The Empire. Tuy nhiên, shophouse Kinh Đô Ánh Sáng có diện tích lớn hơn rất nhiều, nên không gian kinh doanh rộng rãi hơn, có thể dễ dàng thực hiện nhiều ý tưởng độc đáo.

shophouse-kinh-do-anh-sang-vinhomes-ocean-park-the-empire
HOTLINE 0919 085 559